Background

Tin tức

Xúc động nhìn lại Quỹ Từ Thiện Kim Oanh vượt “chông gai” chống dịch

Kfoundation | 27/02/2022

Nhiều khuôn mặt không giấu được xúc động, tự hào khi xem lại hành trình của Quỹ Từ Thiện Kim Oanh vượt “chông gai”, mang yêu thương đến cho hàng triệu trường hợp khó khăn cũng như chung tay cùng chính quyền vượt khó trong đợt dịch đỉnh điểm vừa qua.

Chiều 26/2, tại lễ vinh danh 2021 và triển khai kế hoạch 2022, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Kim Oanh, bà Đặng Thị Kim Oanh nhận định, trong năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động và khó khăn. Nhưng cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng tất cả phòng ban của tập đoàn đã mang về thành quả đầy ấn tượng.

Trong năm 2022, bà Đặng Thị Kim Oanh đặt mục tiêu đẩy mạnh hợp tác nước ngoài và hoàn thiện, phát triển các dự án để đưa Kim Oanh Group đi xa hơn nữa.

“Tôi mong muốn toàn thể đội ngũ cùng đồng lòng, đồng sức với mục tiêu cùng làm cùng hưởng, cùng chia sẻ cho xã hội trong chặn đường phía trước” – Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban quản trị Tập đoàn đã vinh danh nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, trong đó có Quỹ Từ Thiện Kim Oanh.

Một năm gian truân không chỉ của riêng ai, nhưng với tình yêu lớn lao, Quỹ Từ Thiện Kim Oanh đã vượt qua “nỗi sợ” và hỗ trợ kịp thời cho hàng triệu trường hợp khó khăn. Theo Chủ tịch Tập đoàn, Quỹ Từ Thiện Kim Oanh là đứa con không thể tách rời trong nhiều năm qua.

Chủ tịch danh dự (bên trái) và Giám đốc Quỹ Từ Thiện nhận hoa, bằng khen xuất sắc năm 2021

“Điều đáng tự hào là trong đợt dịch vừa qua Quỹ đã đóng góp kịp thời nhiều máy thở, thuốc men cho nhiều bệnh viện, chung tay cùng chính quyền hỗ trợ điều trị cứu sống nhiều bệnh nhân Covid. Cùng với đó, Quỹ đã không ngừng mang đến nhu yếu phẩm cần thiết cho hàng triệu trường hợp khó khăn vượt đại dịch” – Bà Đặng Thị Kim Oanh xúc động.

Nhân viên Tập đoàn tại hội trường lắng nghe chia sẻ, định hướng của HĐQT trong năm 2022

Dự kiến trong tháng 4 tới, Quỹ Từ Thiện Kim Oanh sẽ đổi tên thành Kim Oanh Foudation, hướng đến một Quỹ phát triển cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội vì những mục tiêu, tầm nhìn xa hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phú Đức, Giám đốc Quỹ Từ Thiện Kim Oanh không giấu được cảm xúc khi nhớ về giai đoạn “liều mạng” mang yêu thương đến hỗ trợ bà con khó khăn trong đợt đỉnh dịch.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ Thiện Kim Oanh chia sẻ, định hướng 2022

Trong 13 năm hoạt động, Quỹ từ thiện đã đến và hỗ trợ cho 47 tỉnh thành, hơn 300 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, hỗ trợ sinh kế. Tạo giá trị nhân văn là động lực xúc tiến trong kinh doanh, giúp Kim Oanh Group vươn lên, vượt qua sóng gió trong những thời gian thành lập.

“Chúng sẽ hợp tác chiến lược với 4 đối tác để cùng chúng tôi giải quyết về vấn đề về minh bạch, từ đó lấy lại lòng nhân ái, niềm tin trong cộng đồng. Tôi tin rằng Việt Nam là một nước giàu lòng nhân ái, mà ai cũng sẵn sàng hỗ trợ người yếu thế.” – Ông Đức khả quyết.

Phát biểu về tầm nhìn chiến lược dài hạn, ông Đức nói rằng sẽ cùng tập thể nổ lực hết mình, đưa Quỹ Kim Oanh vươn lên trở thành một tổ chức phi Chính phủ, giải quyết câu chuyện về nghèo đói, biến đổi khí hậu và cả bất bình đẳng trên khắp cả nước.

Tin tức liên quan