Background

Tin tức

TÌM NGƯỜI THÂN ĐI LẠC 4 NĂM NAY

Kfoundation | 10/04/2019

Ngày 07/4/2019 Ban quản lý Quỹ nhận được điện thoại của chị Thúy Hằng (Tp Hồ Chí Minh) nhờ Quỹ Từ thiện Kim Oanh cung cấp thông tin một số cơ sở bảo trợ mà Quỹ đã từng thực hiện với hy vọng sẽ tìm thấy được người cha của mình đã đi lạc cách đây 4 năm chưa tìm thấy.

Chị Hằng cho biết mình có người bạn làm ở công ty Kim Oanh và đã cùng tham gia nhiều chuyến thiện nguyện do Kim Oanh tổ chức tại các cơ sở bảo trợ và đã trông thấy một cụ ông rất giống người cha của chị Hằng. Rồi mãi sau này bạn nhân viên Kim Oanh này mới hay cha chị Hằng đã lạc gia đình nhiều năm qua.

Với niềm tha thiết tìm kiếm lại người cha bị bệnh đãng trí của mình, chị Hằng rất mong các bạn tình nguyện viên đã từng tham gia chương trình của Từ thiện Kim Oanh trông thấy cụ ông này ở đâu vui lòng giúp đỡ gia đình chị Hằng để gia đình sớm được đoàn tụ.

Cụ ông tên Trương Hoàng Khải – sinh năm 1932. Đặc điểm cao 1,6m, sẹo chấm đuôi mắt phải. mọi thông tin vui lòng báo giúp qua số máy 0908.235.979 (Hằng) hoặc địa chỉ số 2A Lê văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Tin tức liên quan